Tin tức sự kiện

Hội nghị tập huấn trực tuyến khu vực phía Nam: Dành cho Giáo viên sử dụng SGK Tiếng Anh Phonics-Smart và Tiếng Anh Bloggers-Smart năm học 2021 – 2022

(28/06/2021)

Hiện nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hội nghị tập huấn giáo viên Tiếng Anh các sở GD&ĐT khu vực phía Nam đã được tiến hành trực tuyến kết nối các điểm cầu từ các Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT; các trường Tiểu học và Trung học cơ sở với điểm cầu của  NXB Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX.

 

Theo đó, từ ngày 10/6/2021 đến hết ngày 25/6/2021, VPBOX Việt Nam đã phối hợp cùng Sở GD&ĐT các tỉnh Bình Phước, Hậu Giang, Kiên Giang, Kon Tum, Bình Thuận, Đồng Nai, Trà Vinh... tổ chức thành công hội nghị trực tuyến “Tập huấn Giáo viên sử dụng SGK Tiếng Anh 1 Phonics-Smart & Tiếng Anh 2 Phonics-Smart theo phương pháp dạy và học Tiếng Anh hỗ trợ từ công nghệ 4.0 năm học 2021 - 2022” “Tập huấn Giáo viên sử dụng SGK Tiếng Anh 6 Bloggers-Smart dành cho giáo viên Trung học cơ sở năm học 2021 – 2022”.

 

Ứng dụng công nghệ hội nghị trực tuyến, các giáo viên tại các điểm cầu tham gia tập huấn đã nhiệt tình tương tác với các báo cáo viên về các nội dung tập huấn bao gồm: phương pháp giảng dạy, cách sử dụng phần mềm hỗ trợ, ứng dụng công nghệ 4.0; hướng dẫn khai thác thư viện học liệu hỗ trợ dạy và học Tiếng Anh Phonics-Smart và Tiếng Anh Bloggers-Smart miễn phí; phương pháp đánh giá học sinh theo chương trình của sách Tiếng Anh 1 Phonics-Smart, Tiếng Anh 2 Phonics-Smart và Tiếng Anh 6 Bloggers-Smart. Trong suốt thời gian tập huấn, các hội nghị trực tuyến đã đạt được hiệu quả tương tác cao, và tạo được không khí kết nối cởi mở, sôi động như tại một hội nghị trực tiếp.

 

Thông qua nội dung tập huấn, các giáo viên Tiếng Anh đã được trải nghiệm tiết học mẫu, kỹ thuật giảng dạy hiện đại và có cơ hội tương tác, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục địa phương. Kết thúc chương trình tập huấn, các giáo viên đã tham gia làm bài thu hoạch để NXB Đại học Quốc gia – TP. Hồ Chí Minh và VPBOX Việt Nam gửi báo cáo về Sở GD&ĐT.

 

Hình ảnh Hội nghị trực tuyến tại các tỉnh khu vực phía Nam:

 

Bình Phước

 

 
Hậu Giang
 
 
Kiên Giang
 
 
 
 
 
Kon Tum
 
 
 
Bình Thuận
 
 
 
Đồng Nai
 
 
 
Trà Vinh
 
 
 
TRUYỀN THÔNG VPBOX VIỆT NAM
 
Các tin khác