Bài viết

Tp. Hồ Chí Minh: Hội nghị Giới thiệu và bồi dưỡng sách Tiếng Anh tăng cường Intensive Smart English Book 6

(21/01/2022)

Sáng ngày 21 tháng 1 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX (VPBOX Việt Nam) tổ chức Hội nghị Giới thiệu và bồi dưỡng sách Tiếng Anh tăng cường Intensive Smart English Book 6 bằng hình thức trực tuyến (online).

 

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở GDĐT, cán bộ và Chuyên viên Phòng Giáo dục, thầy cô quản lý và giảng dạy bộ môn Tiếng Anh thuộc các quận, huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị trực tuyến đã thu hút hơn 950 cán bộ và giáo viên tham dự với các nội dung nhằm giới thiệu chương trình, bồi dưỡng chuyên môn và phương pháp giảng dạy giáo trình Tiếng Anh tăng cường Intensive Smart English Book 6.

 

 

 

 

 

Phần trình bày thuyết phục, thu hút của ba báo cáo viên từ VPBOX Việt Nam và nội dung chuyên môn hữu ích được chia sẻ trong hội nghị đã giúp giáo viên tiếp cận thêm tài nguyên học liệu và cập nhật các phương pháp giảng dạy tăng cường cho bộ môn Tiếng Anh lớp 6.

 

 

 

 

 

 

 

Thông qua chương trình, hội nghị tạo điều kiện cho nhà trường, giáo viên, và học sinh có thêm phương án tài liệu bổ trợ tiếng Anh chất lượng cao, tạo nguồn học sinh giỏi và tăng cường cho chương trình Tiếng Anh chính khóa để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh nói chung của Tp. Hồ Chí Minh.

 

TRUYỀN THÔNG VPBOX VIỆT NAM