Bài viết

DIỄN ĐÀN GIÁO VIÊN TRỰC TUYẾN THÁNG 10: Ứng dụng công nghệ hiệu quả trong giảng dạy Tiếng Anh Phonics

(26/10/2021)

 

Năm học 2021 – 2022 là một năm học nhiều thử thách đối với giáo viên và học sinh do nhiều địa phương trên cả nước đã triển khai hình thức học trực tuyến thay vì học trực tiếp tại trường. Luôn thấu hiểu và đồng hành cùng thầy cô giáo trong công tác giảng dạy,  công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX (VPBOX Việt Nam) đã nhanh chóng triển khai chương trình Diễn đàn Giáo viên trực tuyến nhằm hỗ trợ giáo viên kịp thời và hiệu quả; chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và tạo dựng một cộng đồng giáo viên dạy Tiếng Anh Phonics vững mạnh trên toàn quốc.

 

Diễn đàn Giáo viên Trực tuyến dự kiến được tổ chức định kỳ hàng tháng trên nền tảng Zoom Meetings. Mỗi diễn đàn sẽ thảo luận về một chủ đề liên quan đến công tác giảng dạy. Ở diễn đàn tháng 10/2021 với chủ đề “Ứng dụng Công nghệ hiệu quả vào giảng dạy tiếng Anh Phonics”, giáo viên đã có không gian thân thiện để cùng nhau chia sẻ, tìm hiểu những ứng dụng hữu ích cho công tác giảng dạy như kinh nghiệm sử dụng quizizz, canva, liveworksheet, wordwall, slido…

 

Chia sẻ tại diễn đàn, cô giáo Đinh Thị Bắc (Thanh Liêm, Hà Nam) đã bày tỏ “Điểm trường  ở Thanh Hải tuy là điểm trường còn khó khăn, nhưng từ khi VPBOX mang chương trình Tiếng Anh Phonics đến với các em thì học sinh đón nhận rất hào hứng nhờ phần mềm hữu ích, giáo trình hay, hình ảnh minh họa đẹp và sự hỗ trợ kịp thời, thường xuyên của công ty”.

 

Qua diễn đàn, các thầy cô giáo đã được thử nghiệm thiết kế bài học, phiếu bài tập tích hợp công nghệ trong dạy và đánh giá học sinh để mỗi giờ học trở thành giờ sáng tạo và đầy hứng khởi của cả thầy và trò.

 

Hình ảnh Diễn đàn Giáo viên trực tuyến tháng 10 trên toàn quốc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRUYỀN THÔNG VPBOX VIỆT NAM