Tưng bừng không khí khai giảng năm học mới 2015 - 2016 - Triển khai Tiếng Anh Phonics - LBUK

(09/01/2017)

Đây là năm đầu tiên, toàn ngành giáo dục và đào tạo thực hiện tổ chức lễ khai giảng thống nhất toàn Quốc vào đúng ngày 05/9/2015 - Ngày “Toàn dân đưa trẻ tới trường” . Các trường triển khai Tiếng Anh Phonics - LBUK cũng hân hoan và nghiêm túc thực hiện chủ trương trên.

Mỗi trường có một cách tổ chức buổi lễ khai giảng khác nhau, song tinh thần chung trong ngày khai giảng là gọn nhẹ, khẩn trương nhưng cũng không kém phần trang trọng như không khí vốn có của ngày khai trường. Nhiều trường học đã chủ động linh hoạt biến ngày khai giảng thành chuỗi các hoạt động đáng nhớ, có dấu ấn riêng của từng trường.

Tại trường TH Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội, phần lễ cũng diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ với nhiều hoạt động sôi nổi. Trong đó, sau phần khai hội trống trường, cô Nguyễn Thị Vân Anh - hiệu trưởng nhà trường đã xuống dắt tay đón các em học sinh lớp 1 và cô trò cùng thả bóng bay lên bầu trời với quyết tâm của cô trò nhà trường cho một năm học mới thành công rực rỡ. Sau đó, cha mẹ học sinh các em lớp 1 được cùng các con vào lớp học xem chiếu phim về các hoạt động của nhà trường trong các năm học trước đây. Trong khi đó, học sinh khối lớp 2,3,4,5 thì cùng nhau tham gia các trò chơi ngoại khóa tại sân trường.

Có thể nói, tất cả các thầy giáo, cô giáo; phụ huynh và toàn thể các em học sinh đều háo hức khi tham gia buổi lễ khai giảng năm học mới. Đây chính là cơ hội để toàn thể học sinh, thầy giáo, cô giáo được giao lưu với nhau trước một năm học mới năng động phía trước.

Trong năm học này, ngay từ những tháng hè, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam - VPBOX cũng đã thực hiện và triển khai những đổi mới trong công tác tập huấn giáo viên, giáo trình và hỗ trợ các nhà trường trong các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên một cách tích cực và hiệu quả. Toàn thể hơn 600 trường triển khai Tiếng Anh Phonics - LBUK luôn sẵn sàng cho một năm mới với nhiều đổi mới và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng năm học mới tại các trường triển khai chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Sân trường đông vui, nô nức cờ và hoa tại trường TH Tam Khương - Đống Đa - Hà Nội

Học sinh lớp 1 trường TH Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội sẵn sàng bóng bay trên tay

Hàng nghìn quả bóng bay mang theo ước mơ của cô trò trường TH Hoàng Diệu được thả lên trời thu xanh ngắt ngày 05/9/2015