Tập huấn giáo viên giảng dạy chương trình tiếng anh Phonics - Lbuk năm học 2015 - 2016

Tập huấn giáo viên đầu năm tại Hải Phòng ngày 06/8/2015 và Hà Nam ngày 08/8/2015 đã kết thúc trọn vẹn cho Chiến dịch tập huấn tập trung giáo viên đầu năm học 2015 - 2016 của Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK trên Toàn quốc trong suốt 02 tháng vừa qua.

Tại Hải Phòng, ngày 06/8/2015, ngay từ đầu giờ sáng, hội trường khách sạn Thăng Long Draco đã tấp nập với hơn 400 khách mời bao gồm đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Phòng, đại diện các Phòng GD&ĐT tại Hải Phòng, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên giảng dạy chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK và giáo viên Tiếng Anh tại Hải Phòng đến tham dự chương trình.

Bà Vũ Thị Phương Vinh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tổng Giám đốc VPBOX - Bà Lê Thị Yên Bình phát biểu báo cáo tại hội nghị.

Đông đảo các giáo viên tham dự hội nghị tập huấn cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh Phonics - LBUK tại Hải Phòng

Cảm nhận chung của tất cả các khách mời tham gia buổi tập huấn tại Hải Phòng là một bầu không khí sôi nổi và hăng say trong thời gian 01 ngày làm việc nghiêm túc của tất cả mọi người. Khi được hỏi về việc phát biểu cảm nhận của mình về chương trình, tất cả giáo viên đang trực tiếp giảng dạy chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK và giáo viên Tiếng  Anh đều hào hứng chia sẻ về buổi tập huấn là một cơ hội tốt và vô cùng bổ ích đối với các cô.

Chuyên gia giảng dạy tiếng Anh Phonics - LBUK hướng dẫn các giáo viên thực hành các phương pháp giảng dạy.

Tổng Giám đốc VPBOX - Bà Lê Thị Yên Bình và Trưởng phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT Hải Phòng - Bà Trần Minh Hằng trao chứng nhận giáo viên tiêu biểu cho các giáo viên có thành tích trong giảng dạy tiếng Anh Phonics - LBUK năm học 2014-2015.

Tiếp nối thành công tại Hải Phòng, ngày 08/8/2015, tại Hà Nam, tiếng Anh Phonics - LBUK cũng đã tổ chức tập huấn giáo viên tập trung tại khách sạn Hòa Bình với hơn 300 khách mời bao gồm đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nam, đại diện các Phòng GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường, các giáo viên giảng dạy chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK và giáo viên Tiếng Anh tại Hà Nam của các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Mặc dù, thời gian buổi tập huấn diễn ra là vào ngày thứ bảy trong tuần nhưng tất cả các giáo viên tại Hà Nam đều đến tham gia đông đủ. Có thể nói, sự tham gia đông đủ và nghiêm túc của các thầy giáo, cô giáo khi đến với buổi tập huấn đã tạo động lực to lớn và thúc đẩy tinh thần rất nhiều cho những người tâm huyết và trực tiếp đưa Tiếng Anh Phonics - LBUK về Việt Nam mà đại diện là Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam  - VPBOX. Trong bài phát biểu khai mạc hội nghị của Tổng Giám đốc VPBOX bà Lê Thị Yên Bình đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và niềm hạnh phúc về sự phối hợp chặt chẽ giữa VPBOX và Sở GD&ĐT Hà Nam trong suốt những năm qua để đưa Tiếng Anh Phonics - LBUK tới các nhà trường theo đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nam luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác hỗ trợ, phối hợp cùng VPBOX trong việc nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại các nhà trường. Chính vì vậy, buổi tập huấn giáo viên đầu năm 2015 - 2016 của chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng theo cảm nhận của Ban tổ chức đã hỗ trợ được rất nhiều cho các giáo viên giảng dạy chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK nói riêng và giáo viên Tiếng Anh tại Hà Nam nói chung những kỹ năng giảng dạy thiết thực, thực tế.

Buổi tập huấn không chỉ dừng lại ở phạm vi một buổi báo cáo mà thực sự là một buổi hội thảo, là nơi mà cả người giảng dạy và người học đều được chia sẻ cởi mở những kinh nghiệm của mình. Không những thế, buổi tập huấn còn đưa ra những định hướng rõ ràng cho giáo viên trong công tác giảng dạy chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK trong năm học 2015 - 2016.