Tin tức sự kiện

Hơn 120 học sinh Hải Dương cháy hết mình với cuộc thi Khuyến tài, Khuyến học

(11/04/2017)

 

Sôi nổi, vui tươi mang đậm tinh thần vừa học, vừa chơi đó là cảm nhận chung của 120 học sinh, phụ huynh khi tham gia cuộc thi Khuyến tài, Khuyến học vừa được Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương tổ chức vào cuối tuần qua.

 

Ngay từ sáng sớm, rất đông các em học sinh đã được bố mẹ đưa đón đến trung tâm để ghi danh và tham gia vào các hoạt động của cuộc thi. Nhiều học sinh tỏ ra háo hức và vui mừng khi lần đầu tiên được đến thăm một trung tâm tiếng Anh khang trang, hiện đại.

 

Mở đầu chương trình, các em học sinh đã được lắng nghe các tiết mục văn nghệ do các học viên đang theo học tại trung tâm biểu diễn. Ngoài ra, sự góp mặt giao lưu bằng các trò chơi, chia sẻ của thầy giáo Stefan Bell trên sân khấu càng làm cho chương trình trở nên lý thú, sôi nổi.

 

Nhiều học sinh cũng đã thể hiện được sự tự tin, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình trong các hoạt động giao lưu cùng thầy giáo.

 

Có mặt tại chương trình, nhìn các em học sinh sôi nổi khi tham gia vào các hoạt động, nhiều phụ huynh tỏ ra phấn khởi và tin tưởng vào việc gửi các con tham gia học tập tại Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương.

 

Sau hoạt động giao lưu, các em học sinh bước vào phòng thi để thử sức năng lực của bản thân với nhiều cấp độ theo từng cấp học khác nhau.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 2.000.000/suất cho 10 em học sinh đạt kết quả xuất sắc nhất của cuộc thi.

 

Một số hình ảnh cuộc thi Khuyến tài, Khuyến học

 

 

 

 

Ngay từ sáng sớm, rất đông học sinh đến để ghi danh và tham gia cuộc thi

 

 

 

 

Nhiều học sinh tỏ ra háo hức khi có sự giao lưu của giáo viên nước ngoài tại chương trình

 

 

Các tiết mục văn nghệ do học viên biểu diễn tại chương trình tạo thêm không khí sôi nổi cho các bạn học sinh

 

 

 

 

Những trò chơi được Giáo viên nước ngoài mang đến cho các em học sinh

 

 

 

Học sinh bắt đầu bước vào phòng thi để thử sức mình

 

 

Ban tổ chức trao học bổng cho học sinh đạt kết quả xuất sắc của cuộc thi