Tin tức sự kiện

Hội nghị tập huấn giáo viên giảng dạy Tiếng Anh Phonics-LBUK năm học 2017-2018

(14/08/2017)

Trong 03 tuần từ ngày 19/7- 03/8/2017 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX) đã phối hợp cùng các Sở GDĐT Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Kạn, Lào Cai, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn giáo viên giảng dạy Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK năm học 2017-2018.

 

Ngày 18,19/7/2017 tại Hà Nội, Hội nghị diễn ra thành công với sự tham dự đầy đủ của các thầy cô giáo đến từ Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Kạn, Các địa phương Hải Dương, Lào Cai, Quảng Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa các buổi Hội nghị tập huấn đều diễn ra trọn vẹn, nghiêm túc trong khuôn khổ 01 ngày làm việc. 

 

    Trong tất cả các buổi tập huấn, kinh nghiệm quý giá được truyền tải cho các giáo viên như kim chỉ nam soi đường cho giáo viên. Sau những buổi tập huấn về chuyên môn sẽ giúp giáo viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tốt hơn. Các thầy giáo, cô giáo chính là những người sẽ truyền sinh khí cho học sinh hình thành và chắp cánh đam mê môn Tiếng Anh để hội nhập cùng thế giới. 

 

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam VPBOX - Cơ quan đại diện chương trình Tiếng Anh Phonics UK đã quyết tâm chia sẻ và tập huấn cho các thầy giáo, cô giáo các kĩ năng thực tế để áp dụng vào các buổi dạy Tiếng Anh Phonics - LBUK tại nhà trường trong năm học 2017 - 2018.

 

Nội dung mà những buổi tập huấn hướng tới không chỉ truyền động lực để các thầy giáo, cô giáo thêm yêu nghề, có động lực hơn trong việc giảng dạy Tiếng Anh mà còn hỗ trợ trực tiếp nâng cao kĩ năng, mở rộng kinh nghiệm để giảng dạy tại các nhà trường . 

 

Có sự hướng dẫn của Chuyên gia nước ngoài - Ông Richard Graham đã thu hút các thầy cô giáo suốt buổi học. Những kĩ thuật và phương pháp giảng dạy của ông Richard đã giúp ích nhiều cho các thầy giáo, cô giáo trực tiếp giảng dạy Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK tại các nhà trường trong từng tiết học.

 

Cũng trong buổi Hội nghị, VPBOX đã vinh danh những giáo viên tiêu biểu có đóng góp thiết thực trong công tác giảng dạy Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK tại các nhà trường trong năm học 2017 - 2018 vừa qua.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về hai buổi tập huấn giáo viên đầu năm tại các Tỉnh/thành phố:

 

 

Bà Lê Thị Yên Bình - TGĐ VPBOX Việt Nam phát biểu

khai mạc tại Hội nghị Tập huấn giáo viên Phonics - LBUK năm học 2017-2018

 

 

Đại diện Lãnh đạo, cán bộ của Sở GDĐT Hòa Bình tham dự hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VPBOX vinh danh các giáo viên tiêu biểu năm học 2016-2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh các thầy giáo, cô giáo hưởng ứng nhiệt tình các nội dung

giảng dạy của Chuyên gia nước ngoài Mr. Richard Graham