“Học sinh nhí” Hải Dương hào hứng với tiết học tiếng Anh cùng thầy giáo nước ngoài

(28/02/2017)

Trong tuần qua, các em “học sinh nhí” tại trường mầm non Tuệ Tĩnh - TP. Hải Dương đã có buổi học tiếng Anh thú vị thông qua các hoạt động học & chơi đan xen, với sự hướng dẫn, giảng dạy của thầy giáo nước ngoài Brian McFadden đến từ Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương.

Trong buổi học, các “học sinh nhí” đã được tập làm quen với môn tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng (nghe - nói - đọc - viết), nhiều học sinh tỏ ra thích thú khi được giao lưu, học tập cùng các giáo viên nước ngoài tại lớp học. Bên cạnh đó, các giáo viên trợ giảng chuyên môn người Việt cũng nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ cho các em trong các hoạt động giao tiếp, chia sẻ về các bài học.

Những bài hát, những trò chơi bằng tiếng Anh đã được các thầy cô lồng ghép, vận dụng một cách khéo léo để giúp các em vừa học, vừa chơi, vừa tiếp cận với những phương thức học tiếng Anh mới.

Video clip tiết học cùng giáo viên nước ngoài: