Học sinh tham gia sinh hoạt Chuyên đề cùng giáo viên Phonics

Hoạt động này nằm trong kế hoạch đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh Phonics - LBUK, do phòng Quản lý Chuyên môn VP BOX tổ chức cho giáo viên các trường đang triển khai chương trình tiếng Anh Phonics – LBUK, khu vực phía Nam.

Đặc biệt, bên cạnh sự tham gia của Chuyên gia Anh ngữ ngoại quốc Mr. Patrict O Connors, buổi sinh hoạt Chuyên đề còn có sự góp mặt của các học sinh khối lớp 5, trường Tiểu học Bùi Văn Ngữ, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tốt để giáo viên vận dụng tại chỗ các bài học thu nạp được, rút ra những kinh nghiệm quý về truyền thụ kiến thức cho học sinh.

Theo đánh giá của hầu hết giáo viên tham gia, sinh hoạt Chuyên đề được tổ chức theo hình thức và quy mô rất phù hợp, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và thêm cơ hội trao đổi kinh nghiệm giảng dạy cho các giáo viên Tiếng Anh Phonics.
VP BOX xin giới thiệu một số hình ảnh về buổi sinh hoạt: