Bài viết

Kiểm tra học kỳ I năm học 2017-2018 chương trình Tiếng Anh Phonics-LBUK

(31/01/2018)

Năm học 2017-2018 từ ngày 18/12 đến ngày 29/12/2017, đồng loạt gần 800 trường đang triển khai Tiếng Anh Phonics - LBUK tiến hành tổ chức Kiểm tra học kì I cho các em học sinh. Tiếng Anh Phonics - LBUK được tổ chức thi với 02 hình thức gồm: thi trực tuyến trên máy vi tính (online) và thi trên giấy (offline). Hai hình thức thi này được VPBOX và các nhà trường triển khai Tiếng Anh Phonics - LBUK phối hợp tổ chức linh hoạt căn cứ theo tình hình điều kiện cơ sở vật chất thực tế tại từng trường. Có thể nói, đây là một trong những điểm ưu việt, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tính khách quan và hiệu quả trong công tác kiểm tra chất lượng học sinh.

 

Học sinh tham gia theo hình thức kiểm tra trực tuyến trên máy vi tính (online) sẽ được làm bài trên phần mềm thi trực tuyến do VPBOX nghiên cứu và phát triển để kiểm tra cả 04 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC -VIẾT. Với hình thức thi này, các em học sinh làm bài 100% trên máy vi tính. Sau khi kết thúc phần thi, bài thi của các em sẽ được niêm phong online trên máy và tiến hành chấm thi ngay sau khi thi.

 

Học sinh tham gia theo hình thức kiểm tra trên giấy được VPBOX áp dụng đối với các trường vùng sâu, vùng xa khi cơ sở vật chất về máy tính, đường truyền chưa đảm bảo đáp ứng theo thông số yêu cầu. Với hình thức thi này, học sinh làm bài trên giấy để kiểm tra kỹ năng NGHE - ĐỌC - VIẾT. Đối với kĩ năng NÓI sẽ do cô giáo giảng dạy trực tiếp kiểm tra theo hướngdẫncủa VPBOX.

Năm học 2017-2018 là năm học thứ tư liên tiếp, VPBOX – Cơ quan đại diện chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK phối hợp cùng các trường tham gia triển khai Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK tổ chức hai hình thức Kiểm tra học kì như trên. Đây là một bước tiến và cho thấy sự tâm huyết nghiên cứu, đồng hành cùng sự phát triển của việc giảng dạy Tiếng Anh áp dụng công nghệ mới 4.0 vào Việt Nam.

Bằng sự linh hoạt và đặt mục tiêu đồng hành cùng giáo viên và học sinh Việt Nam, mỗi thành quả của VPBOX trong việc phối hợp triển khai Chương trình Tiếng Anh Phonics – LBUK tại gần 800 điểm trường trên Toàn quốc cho thấy sự phát triển không ngừng của một nền giáo dục nước nhà khi có những đơn vị hợp tác lấy học sinh làm trọng tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: 

 

 

Hình ảnh học sinh kiểm tra trên giấy tại TP HCM

 

 

Học sinh kiểm tra trên giấy tại Trường TH Huỳnh Viết Thanh- Long An

 

 

Hình ảnh học sinh kiểm tra trên giấy tại trường TH Thạch Hưng- Long An

 

 

Học sinh kiểm tra trực tuyến trên máy vi tính (online) tại TP HCM

 

 

Học sinh kiểm tra trực tuyến trên máy vi tính (online) tại Hà Nam