Bài viết

[Báo Dân trí] Trường CĐ Sư phạm Trung ương đầu tư nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên

(16/05/2018)

Với mục tiêu đưa chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, Trường CĐ Sư phạm Trung ương tập trung đầu tư nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên.

 

 

 

Trường CĐ Sư phạm Trung ương phấn đấu đến giai đoạn 2025 - 2030 trở thành cơ sở đào tạo, bồi dưỡng Giáo viên Mầm non có chất lượng cao theo các chuyên ngành (Âm nhạc/Mĩ thuật/Tiếng Anh/Công nghệ Thông tin/Kinh tế gia đình/Công tác xã hội...).

Bên cạnh đó, Giáo dục Đặc biệt và đào tạo nguồn nhân lực một số ngành nghệ thuật - xã hội trình độ đại học, cao đẳng có phẩm chất, năng lực đạt chuẩn kiến thức, trình độ trong khu vực và trên thế giới.

Chính vì vậy, trường CĐ Sư phạm Trung ương tập trung cung cấp kiến thức nhất là ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên để đáp ứng yêu cầu thực tế và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Ngày 15/5, trường đã ký biên bản ghi nhớ MOU giữa Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Theo đó, 2 bên cùng xây dựng, phát triển, hợp tác quốc tế, chuyển giao và tổ chức đào tạo các chương trình bồi dưỡng cấp chứng nhận, chứng chỉ cho sinh viên và giáo viên. Tổ chức công tác thực hành, thực tập nghề nghiệp cho sinh viên và giáo viên.

Hỗ trợ và tuyển dụng sinh viên trong quá trình đào tạo, thực hành thực tập và sau khi tốt nghiệp. Tìm kiếm nguồn dự án, đề án trong nước và quốc tế, triển khai nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo thuộc thế mạnh của hai bên.

Hồng Hạnh

Link bài viết trên trang báo: http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/truong-cd-su-pham-trung-uong-dau-tu-nang-cao-trinh-do-ngoai-ngu-cho-sinh-vien-20180515164440739.htm