Tin tức sự kiện

VPBOX phối hợp tổ chức Ngày hội tiếng Anh tại Bắc Giang

(13/03/2017)

 

Tuần qua (05/03), Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam (VPBOX) tổ chức chương trình Ngày Hội Tiếng Anh cho gần 500 học sinh trên địa bàn tỉnh. Chương trình là cơ hội để các em học sinh giao lưu và gặp gỡ giáo viên nước ngoài.

 

Ấn tượng, thú vị là những cảm nhận chung của nhiều học sinh, giáo viên và phụ huynh khi tham gia giao lưu cùng giáo viên nước ngoài đến từ VPBOX trong chương trình Ngày hội tiếng Anh năm nay, chính những hoạt động giao lưu đã tạo điều kiện giúp các em tự tin thể hiện kiến thức và khả năng nói, viết tiếng Anh của mình.

 

 Tham gia vào Ngày hội tiếng Anh các em học sinh phải trải qua 03 vòng thi đầy kịch tính (khởi động, tăng tốc và về đích) dành cho các đội tham dự thi tại buổi giao lưu. Đan xen vào các phần thi là những tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh do các em học sinh biểu diễn để cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho các đội chơi.

 

Cũng trong hội thi này, mỗi học sinh tham gia chương trình đều được phát một phiếu học tập để có thể nắm sâu sắc hơn các nội dung kiến thức trong chương trình Ngày hội tiếng Anh.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Rất đông các em học sinh tham gia tại chương trình Ngày hội tiếng Anh 

 

 

Các giáo viên nước ngoài đến từ Công ty CP Phát triển Giáo dục Việt Nam giao lưu cùng các em học sinh tại chương trình

 

 

Những tiết mục văn nghệ giao lưu đan xen tại chương trình của các em học sinh để cổ vũ các đội thi

 

 

Đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, Công ty CP Phát triển Giáo dục Việt Nam, Giáo viên nước ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi