Tin tức sự kiện

Sôi nổi hoạt động Rung chuông vàng tại thị xã Quảng Yên

(24/03/2017)

 

Ngày 21/03 vừa qua, Phòng GDĐT thị xã Quảng Yên - Quảng Ninh phối hợp cùng Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX) tổ chức chương trình Rung Chuông Vàng môn Tiếng anh dành cho học sinh khối lớp 2.

 

Ngay từ đầu giờ sáng, tại nhà thi đấu thị xã Quảng Yên đã quy tụ hơn 100 thí sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đang tham gia học Chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK về tham dự chương trình.

 

 

 

Tham gia chương trình, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần thi khởi động gồm 15 câu hỏi được đưa ra bằng hình thức trắc nghiệm, các em chọn phương án (A,B,C) theo chương trình tiếng Anh đối với học sinh lớp 2; phần thi tăng tốc với 10 câu hỏi được đưa ra và các em học sinh tự điền đầy đủ vào chỗ trống theo đúng từng câu; phần thi về đích với 5 câu hỏi được tích hợp từ 2 phần thi khởi động và tăng tốc hợp thành để hoàn thành những câu đầy đủ cũng như đưa phương án chính xác.

 

Bên cạnh những phần tranh tài gay cấn, các thí sinh và cổ động viên tại chương trình còn được giao lưu, trả lời những câu hỏi thú vị từ giáo viên nước ngoài để nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

 

 

Nhiều tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của các trường tiểu học mang đến cho chương trình được biểu diễn xen kẻ giữa các phần thi cũng đã giúp các thí sinh thêm tự tin và góp phần làm cho cuộc thi trở nên sôi nổi hơn.

 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải đặc biệt cho thí sinh đến từ Trường Tiểu học Nam Hòa, 01 giải Nhất cho thí sinh đến từ Trường Tiểu học Minh Thành, 03 giải Nhì cho các thí sinh đến từ Trường Tiểu học Nguyễn Huệ; Tiểu học ngô Quyền và Tiểu học Minh Thành và nhiều giải thưởng khác.