Tin tức sự kiện

Lễ trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Đại Học Cambridge tại trung tâm Phonics - Smart Hải Dương

(14/08/2017)

Sáng ngày 12/8/2017, tại Trung tâm khảo thí quốc tế Phonics - Smart Hải Dương đã diễn ra Lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế đại học Cambridge cho 71 em học sinh đã tham gia Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương tổ chức vào ngày 28/5/2017. Kỳ thi đã diễn ra với sự tham gia của 71 em học sinh thi ở 03 cấp độ Starters, Movers, Flyers.

 

Ngay từ đầu giờ sáng, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh và các em học sinh đã có mặt đông đủ tại Trung tâm khảo thí quốc tế Phonics - Smart Hải Dương chuẩn bị cho buổi lễ ý nghĩa này. Phát biểu cảm nghĩ khi nhận chứng chỉ, các em đều cho thấy các em đã có cơ hội luyện tập, thực hành và thể hiện đầy đủ khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình ở cả 4 kỹ năng: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Thông qua việc học tại Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương các em đã được rèn luyện tốt nhất để chuẩn bị cho Kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế đại học Cambridge.

 

Đặc biệt, trong nội dung buổi lễ, các em học sinh đã được giao lưu cùng Thầy giáo nước ngoài đang làm việc tại Phonics - Smart. Với các trò chơi và câu hỏi đố vui bằng Tiếng Anh các em tự tin thể hiện kỹ năng: NGHE - NÓI của mình cùng Thầy giáo nước ngoài. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: 

 

 

 

 

 

Khai mạc chương trình với các tiết mục văn nghệ

do các em học sinh tại Trung tâm khảo thí quốc tế Phonics - Smart Hải Dương biểu diễn

 

 

 

 

 

Các em học sinh hào hứng tham gia trò chơi cùng Thầy giáo nước ngoài

 

 

 

 

 

Các bạn học sinh tiêu biểu phát biểu cảm nghĩ khi được nhận Chứng chỉ quốc tế

 

 

 

 

 

Hình ảnh 71 em học sinh với các chứng chỉ và học bổng đã được Trung tâm trao tặng