Tin tức sự kiện

Lễ kỉ niệm VPBOX 10 năm thành lập - “Dấu ấn một chặng đường”

(13/10/2017)

Tối qua (12/10/2017), Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam VPBOX tổ chức Gala dinner kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển của VPBOX.  Được thành lập ngày 12/10/2007, VPBOX là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác triển khai giảng dạy Tiếng Anh theo phương pháp ứng dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới theo Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Bộ GDĐT.

 

Trải qua hơn 10 năm không ngừng nỗ lực rèn luyện và phát triển, VPBOX đã đồng hành cùng giáo viên và học sinh Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc, đóng góp tích cực vào chủ chương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, góp phần vào thành công của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Bộ GDĐT.

 

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, từng thành viên của VPBOX đã luôn cố gắng cống hiến với khẩu hiệu: Bám sát - Năng động - Sáng tạo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các phòng/ban VPBOX mỗi ngày một nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn. Đến nay, VPBOX đã phát triển rộng khắp cả về quy mô và chất lượng nhân sự với trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, các trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Ninh, Thái Nguyên và đặc biệt là Trung tâm khảo thí quốc tế Phonics - Smart Hải Dương thành lập vào ngày 12/12/2015.

 

Với chặng đường 10 năm gắn bó và đồng hành cùng nền giáo dục nước nhà, VPBOX đã và đang dần khẳng định mình với vai trò là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp tiên tiến trên thế giới phù hợp với hoàn cảnh và sự phát triển của Việt Nam. Chặng đường phía trước của VPBOX còn rất dài, con thuyền VPBOX tiến ra đại dương bao la sẽ còn nhiều thử thách. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, với sự nỗ lực và không ngừng cống hiến của từng thành viên VPBOX dưới sự chỉ đạo của TGĐ Lê Thị Yên BÌnh, con thuyền VPBOX sẽ lướt đi mạnh mẽ trong cuộc hành trình Chinh phục kiến thức hội nhập cùng Thế giới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu buổi tiệc

 

Tiết mục mở màn buổi tiệc của Phòng Quản lý dự án với bản Mashup Do Do

 

Tiết mục mở màn buổi tiệc của Phòng Quản lý dự án với bản Mashup Do Do

 

 

MC Lê Tuấn & Thanh Huyền giới thiệu nội dung chương trình bắt đầu buổi tiệc

 

TGĐ cô Lê Thị Yên Bình phát biểu gửi lời tri ân tới toàn thể Cán bộ, nhân viên VPBOX

 

TGĐ cô Lê Thị Yên Bình phát biểu gửi lời tri ân tới toàn thể Cán bộ, nhân viên VPBOX

 

Ban Cố vấn, Ban Giám Đốc Công ty thổi nến và nâng ly chúc mừng ngày thành lập VPBOXBan Cố vấn, Ban Giám Đốc Công ty thổi nến và nâng ly chúc mừng ngày thành lập VPBOX

 

Ban Cố vấn, Ban Giám Đốc Công ty thổi nến và nâng ly chúc mừng ngày thành lập VPBOX

 

Các Phòng/ban chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám Đốc

 

Các Phòng/ban chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám Đốc