Tin tức sự kiện

Hơn 300 học sinh tưng bừng tham gia thi thử kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge tại Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương

(15/05/2017)

Trong ngày 13,14/5/2017, Trung tâm khảo thí Quốc tế Phonics - Smart Hải Dương tổ chức thi thử Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge của Đại học Cambridge dành cho hơn 300 em học sinh đang theo học tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Dương. 


Đây là hoạt động Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương tổ chức nhằm mục đích giúp các em học sinh có cơ hội được làm quen, luyện tập trước khi tham gia Kỳ thi chính thức lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge với các cấp độ STARTERS - MOVERS - FLYERS  tại Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương vào ngày 28/5/2017 tới đây. 


Ngay từ đầu giờ, các em học sinh đã có mặt đông đủ và nhanh chóng hoàn thành các thủ tục checkin sẵn sàng trước khi vào phòng thi. Khi được hỏi cảm nghĩ khi tham gia các vòng thi, các em đều cảm thấy phần thi NÓI được Thầy giáo nước ngoài phỏng vấn khiến các em cảm thấy vui, hồi hộp và háo hức nhất; với phần thi này các em không chỉ có cơ hội được thể hiện kỹ năng SPEAKING của mình mà còn thể hiện sự hiểu biết thông qua các câu hỏi của thầy giáo cho các cấp độ khác nhau. 


Ông Trần Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm Phonics - Smart Hải Dương cho biết Trung tâm tổ chức hoạt động thi thử Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge trong hai ngày 13,14/5/2017 với mục tiêu giúp các em học sinh được làm quen và luyện tập trước khi bước vào kỳ thi chính thức diễn ra vào ngày 28/5/2017. Tham gia thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge các em học sinh có được đánh giá đầu ra chính xác nhất với kết quả học tập Tiếng Anh của em trong năm học 2016-2017. Đặc biệt, với chứng chỉ Quốc tế được đại học Cambridge cấp có giá trị trên Toàn cầu, đây là cơ hội lớn cho các em học sinh để xin học bổng hay tham dự khóa học Quốc tế trong tương lai.


Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Thi thử Cambridge tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Dương

Các em học sinh lần lượt xếp hàng checkin trước giờ vào phòng thi

Tại phòng thi NGHE - ĐỌC - VIẾT các thí sinh chăm chú, tập trung làm bài thi

Thí sinh tham gia phần thi NÓI cùng Thầy giáo nước ngoài