Tin tức sự kiện

Hơn 1000 học sinh tại TP Hải Dương tham gia chương trình tiếng Anh kết nối (English connection)

(12/04/2017)

 

Vừa qua (10/04), tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng (TP Hải Dương) Công ty CP Phát triển GD Việt Nam (VPBOX) đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tiếng Anh kết nối (English connection) vui nhộn, bổ ích cho hơn 1000 học sinh trên địa bàn thành phố.

 

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của các lãnh đạo thuộc Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương; Phòng Giáo dục TP Hải Dương; Đại diện BGH nhà trường; Ban lãnh đạo VPBOX...

 

Có mặt tại chương, các em học sinh hào hứng, thích thú khi được lắng nghe các tiết mục văn nghệ và các hoạt động trò chơi giao lưu trên sân khấu cùng giáo viên nước ngoài.

 

Sau các hoạt động giao lưu là phần tranh tài, thử sức về kiến thức, kỹ năng tiếng Anh của các đội chơi trên sân khấu, đa số các em đều xuất sắc vượt qua 3 phần chơi của cuộc thi: Vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích (Hùng biện). 

 

Trong phần hùng biện của cuộc thi, nhiều học sinh tự tin trình bày tiếng Anh lưu loát và trao đổi trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài tại chương trình.

Kết thúc phần thi, đại diện Ban tổ chức chương trình cũng đã trao những phần quà động viên, khích lệ để các em học tốt bộ môn tiếng Anh.

 

Chia sẻ tại chương trình, đại diện thầy cô giáo nhà trường cho biết, Chương trình tiếng Anh kết nối (English connection) là một sân chơi tiếng Anh bổ ích và đầy ý nghĩa. Thông qua chương trình, các em có thêm cơ hội rèn luyện và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình và đặc biệt là sự tự tin khi giao tiếp với các giáo viên người nước ngoài. Qua cuộc giao lưu này một lần nữa khẳng định việc dạy và học môn Tiếng Anh nói chung - Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài nói riêng của VPBOX thực sự có chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

 

Một số hình ảnh về chương trình

 

 

Rất đông học sinh đến tham dự chương trình

 

 

Đại biểu lãnh đạo Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục TP Hải Dương về tham dự cùng chương trình

 

 

Đại diện Cty CP Phát triển Giáo dục Việt Nam tặng hoa cho nhà trường

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh biểu diễn

 

 

 

Các đội chơi tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh tại chương trình

 

 

 

 

 

Ban tổ chức trao tặng giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao của cuộc thi