Tin tức sự kiện

Học sinh háo hức khi tham gia giao lưu tiếng Anh thông minh (English Smart Box)

(13/04/2017)

Sáng nay (13/04) tại trường tiểu học Thái Thịnh, Phòng GDĐT Thị xã Sơn Tây phối hợp cùng Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX) tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh thông minh (English Smart Box) cho 100 thí sinh đến từ các trường đang theo học chương trình Tiếng Anh Phonics - LBUK. 

 

Đây là chương trình đầu tiên, trong chuỗi các hoạt động giao lưu tiếng Anh thông minh năm học 2016 - 2017 của Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX).

 

Đến tham dự và chúc mừng chương trình, có sự hiện diện của các lãnh đạo thuộc Phòng GDĐT Thị xã Sơn Tây ; Ban giám hiệu các trường tiểu học; Ban lãnh đạo VPBOX và đông đảo phụ huynh học sinh đến để tham gia cổ vũ, tiếp sức cho các thí sinh trong cuộc thi.

 

Có mặt rất sớm tại sân trường, các em học sinh đều rất vui mừng, háo hức để mong chờ khai mạc sự kiện, nhiều em học sinh cũng tranh thủ thời gian trước khi bước vào chương trình để có thể nói chuyện, giao lưu cùng nước ngoài.

 

Để tạo không khí vui nhộn và tiếp thêm tinh thần, sự tự tin cho các thí sinh dự thi, các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc của các trường tiểu học mang đến buổi giao lưu càng làm cho sân khấu chương trình trở nên sôi động, đầy màu sắc.

 

Bước vào phần giao lưu tiếng Anh thông minh (English Smart Box), các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần thi khởi động gồm 15 câu hỏi được đưa ra bằng hình thức trắc nghiệm, các em chọn phương án (A,B,C) theo chương trình tiếng Anh đối với cấp tiểu học; phần thi tăng tốc với 10 câu hỏi được đưa ra và các em học sinh tự điền đầy đủ vào chỗ trống theo đúng từng câu; phần thi về đích với 5 câu hỏi được tích hợp từ 2 phần thi khởi động và tăng tốc hợp thành để hoàn thành những câu đầy đủ cũng như đưa phương án chính xác.

 

Bên cạnh những phần tranh tài gay cấn, các thí sinh và cổ động viên tại chương trình còn được giao lưu, trả lời những câu hỏi về kiến thức, trò chơi tiếng Anh từ giáo viên nước ngoài để nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

 

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức cũng đã tìm ra được chủ nhân xuất sắc nhất giành giải Kim cương của cuộc thi là em Trần Hoàng Nga, (Trường TH Lê Lợi) và 04 học sinh đạt giải Vàng; 15 học sinh đạt giải Bạc; 80 học sinh đạt giải Đồng

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Từ sáng sớm, rất đông học sinh đến tham gia chương trình

 

 

Mở đầu chương trình các học sinh được khởi động
bằng các bài nhảy vui nhộn

 

 

Đại diện Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam (VPBOX) tặng hoa chúc mừng Phòng GDĐT Thị xã Sơn Tây 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đan xen giúp thí sinh tăng thêm tự tin để bước vào cuộc thi

 

 

Các em học sinh ngồi ngăn nắp để lắng nghe các câu hỏi từ chương trình

 

 

 

Các thí sinh tự tin trả lời kết quả đáp án cuộc thi

 

 

Những trò chơi giao lưu cùng GVNN luôn thu hút sự tham gia của các em
học sinh 

 

 

Đại diện BTC trao giải cho học sinh đạt giải Bạc tại cuộc thi

 

 

 

Đại diện BTC trao giải cho học sinh đạt giải Kim Cương tại cuộc thi

 

 

Em Trần Hoàng Nga, Trường TH Lê Lợi SBD: 01 (đứng giữa) dành giải Kim cương cuộc thi