Giao lưu tiếng Anh kết nối trường TH Tô Hiệu - TP. Hải Dương

(25/04/2017)

Sáng thứ hai đầu tuần (24/4/2017), VPBOX phối hợp cùng trường tiểu học Tô Hiệu - thành phố Hải Dương tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh: “ English Connection” cho các bạn học sinh toàn trường. Chương trình Tiếng anh kết nối là một hoạt động sân trường của chương trình tiếng anh Phonics - LBUK trong chuỗi hoạt động chuyên môn năm học 2016-2017.

Toàn thể học sinh, giáo viên trường tiểu học Tô Hiệu hào hứng tham gia vào các phần thi với 3 nội dung: đố vui, đánh vần và hùng biện dành cho các bạn học sinh từ Khối 1 đến Khối 5. Đặc biệt, phần thi hùng biện của các bạn học sinh khối lớp 5 đã thu hút được đông đảo sự cổ vũ của học sinh và giáo viên. Phần thi hùng biện thể hiện rõ khả năng nghe, nói và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo của các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: