Học sinh Phonics tưng bừng đón Noel, chào năm mới

Đây là một trong những hoạt động bổ ích nằm trong chuỗi các chương trình hành động thường xuyên của VP BOX nhằm mang lại những điều tốt nhất cho học sinh theo học chương trình tiếng Anh Phonics cả trong và ngoài giờ lên lớp.

Chương trình được xây dựng dựa theo Format Chương trình "Rung Chuông Vàng" quen thuộc được phát sóng trên VTV. Với “phiên bản VP BOX”, chương trình vẫn giữ được những nét hấp dẫn đặc biệt và kịch tính đến phút chót nhưng với đối tượng người chơi hoàn toàn khác, cực hồn nhiên, đáng yêu, dí dỏm - các em học sinh Tiểu học, cùng không khí sôi động như có thể làm nổ tung cả một góc sân trường.

Xin giới thiệu một số hình ảnh đẹp ghi tại chương trình “Rung chuông vàng” diễn ra ngày 24/12, tại trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh: