Bài viết

Lễ tổng kết, liên hoan tất niên VPBOX 2017

(08/03/2018)

Hòa cùng không khí tươi vui rộn ràng của những ngày giáp Tết, ngày 09/02/2018 vừa qua, Công ty CP Phát triển Giáo dục Việt Nam VPBOX đã tổ chức buổi Lễ tổng kết, liên hoan tất niên nhân dịp kết thúc năm cũ Đinh Dậu 2017 và chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 tại Nhà hàng Sen Tây Hồ, Hà Nội. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể CBNV công ty cùng gia đình, thành viên HĐQT, Ban lãnh đạo và đặc biệt là những đối tác, khách mời công ty.

Trong niềm hân hoan chào đón năm mới, mọi người ngồi bên nhau cùng nhìn những thành quả đã đạt được, chia sẻ những thành công, kinh nghiệm, cùng thắt chặt tình đoàn kết để hướng tới một năm mới bắt đầu với bao dự định, thành công và thử thách đang chờ đón.

 

 

Hình ảnh Ban Cố vấn, Ban Lãnh đạo cùng CBNV VPBOX tại buổi tất niên 2017

 

 

Hình ảnh Ban cố vấn VPBOX lên nhận hoa chúc mừng

 

 

Hình ảnh Ban Cố vấn và Ban Lãnh đạo VPBOX

 

Bà Lê Thị Yên Bình - Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ những thành quả đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới.

Nhân dịp chào đón năm mới 2018, Bà Lê Thị Yên Bình cùng Ban lãnh đạo Công ty đã nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể CBNV cùng gia đình và những vị khách quý trong không khí mùa xuân đang tràn về.

 

TGĐ cô Lê Thị Yên Bình phát biểu gửi lời tri ân tới toàn thể Cán bộ, nhân viên VPBOX

 

 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiên tiến trong hoạt động vì sự phát triển của VPBOX năm 2017. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi CBNV trong Công ty. Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thu Hiền đọc quyết định khen thưởng và các lãnh đạo của Công ty đã trao bằng khen cùng những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tiên tiến trong năm 2017. Đây là những phòng ban, gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng VPBOX vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh trao bằng khen tập thể, CBNV, giáo viên nước ngoài có thành tích suất xắc

 

Để góp thêm vào không khí rộn rã, CBNV các phòng ban đã mang đến những tiết mục tài văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động.

 

 

Hình ảnh tiết mục văn nghệ

 

 

Buổi lễ tổng kết năm 2017 đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của mọi người bên gia đình, bên đồng nghiệp vẫn còn đọng lại.

Cánh cửa năm mới mở ra, chúng ta cùng hy vọng một năm mới với thành công nối tiếp thành công, tình đồng nghiệp ngày thêm gắn bó để VPBOX mãi là ngôi nhà chung thân yêu kết nối tình bằng hữu, chắp cánh những ước mơ. Chúc cho toàn thể CBNV VPBOX năm mới Sức khỏe, An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!